Xem bói tử vi theo giờ sinh đoán vận mệnh

Xem bói tử vi theo giờ sinh tiết lộ số phận sướng hay khổ hay số mệnh của một người. Là công cụ xem bói giờ sinh online nhưng mang lại kết quả rất chính xác và thuyết phục. Cùng xem giờ sinh dự đoán vận mệnh tương lai, tính cách, sự nghiệp và các mối quan hệ khác qua giờ sinh của bạn.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi qua giờ sinh có ý nghĩa gì?

Giờ sinh chính là điểm mốc đánh dấu sự ra đời của một đời người. Và cũng là những con số có thể nói lên vận mệnh của một người trên trần gian. Thông qua xem lá số tử vi theo ngày giờ sinh, gia chủ có thể biết trước tính cách, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe của mình. Ngoài ra công cụ còn cung cấp được ngày tháng tốt xấu cho bạn. Để bạn sắp xếp tiến hành những công việc quan trọng như khai trương, cưới hỏi, xây nhà, v.v mang lại kết quả tốt đẹp nhất cho những dự định đã đặt ra.

Xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh dựa trên tiêu chí nào?

Một ngày gồm 24 giờ, trong đó có 12 tiếng tương ứng với 12 con giáp khác nhau. Giờ sinh cho 12 con giáp sẽ được cụ thể theo từng khung giờ khác nhau. Mỗi khung giờ này đều ẩn chưa trong nó nhiều ý nghĩa khác nhau về tính cách, ngoại hình, số mệnh, v.v của một người. Cụ thể.

Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh cải thiện vận số sau này
Xem tử vi trọn đời theo giờ sinh cải thiện vận số sau này

Dựa vào mùa sinh

Theo lịch phương đông, mùa sinh gồm có là Xuân, Hạ, Thu, Đông dựa vào tháng sinh trong năm. Dựa vào việc bạn sinh vào mùa nào mà số phận cũng ảnh hưởng ít hay nhiều. Số phận của một người có thể được tiết lộ qua bộ phận Hoàng Đế. Chính là người đã sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Cụ thể là tương ứng với mỗi mùa sinh là một vị trí trên cơ thể Hoàng Đế. Nói lên từng giai đoạn cuộc đời mỗi người. Các bậc cha mẹ có thể dự đoán giới tính sinh con và tính toán tháng, mùa sinh con nhằm đem lại cuộc đời sung túc cho con sau này.

Giờ sinh

Giờ sinh của mỗi người quyết định đến số mệnh của người đó. Phụ thuộc vào các yếu tố ngoại cảnh khác nữa mà cuộc đời mỗi người sẽ khác nhau. Do đó từ giờ sinh, có thể luận giải được vận mệnh trong tương lai của họ thế nào? Thuận lợi hay gặp nhiều khó khăn bất lợi. Từ đó chủ động đón nhận, nắm bắt các cơ hội và cố gắng cải vận cho bản thân được tốt lên.

Công cụ xem tử vi theo giờ sẽ hỗ trợ bạn đọc tra cứu tử vi trọn đời một cách miễn phí. Nhằm giúp bạn có thể hiểu thêm về bản thân, phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm hiện có. Mang lại cho bản thân tương lai sáng lạn và tươi sáng.