Cân xương đoán số mệnh con người

Thuật cân xương đoán số là một phương pháp luận giải số mệnh của một người, cũng như có thể dự đoán xem người đó có số cao hay số thấp. Liệu phép xem cân xương tính số có chính xác và đáng tin cậy hay không? Bài viết cụ thể dưới đây tính cân lượng đời người.

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Cân xương đoán số là như thế nào?

Thuật cân xương đoán số được xem là một phép toán trọng lượng. Trong đó quy đổi các thông số ngày giờ tháng năm sinh thành cân lượng chỉ trong tử vi. Cân lượng chỉ tử vi tổng cộng gồm 60 hoa giáp và có hơn 50 lượng số khác nhau. 2 lượng 2 chỉ là thấp nhất, hàm ý số cực khổ bần hàn, túng thiếu. Còn lượng số cao nhất là 7 lượng 1 chỉ, chỉ một người xuất chúng mới có.

Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi theo ngày tháng năm sinh
Cách tính cân lượng chỉ trong tử vi theo ngày tháng năm sinh

Như vậy, tuổi nào có số lượng chỉ từ 3.2 đến 6.0 nghĩa là tốt vừa và khá. Cách xem và tính cân lượng chỉ trong tử vi này được các chuyên gia đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Như vậy dựa vào xem cân xương tính số, đoán được số phận sang giàu hay nghèo hèn, khổ cực của một người dựa theo ngày tháng năm sinh.

Cân xương tính số dựa vào yếu tố nào?

Khi xem cân xương tính cốt cần dựa trên thông tin về ngày sinh tháng đẻ mà bạn cung cấp. Công cụ sẽ luận đoán số phận cuộc đời, giúp mọi người chủ động nắm bắt. Cũng như cố gắng thay đổi, nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Cụ thể:

Giờ sinh của bạn

Cổ nhân cho rằng, giờ sinh của mỗi người có mối liên hệ và ảnh hưởng không nhỏ tới vận mạng của người đó. Khung giờ sinh gồm 12 giờ tương ứng với 12 con giáp. Khởi đầu từ 23 giờ đêm (giờ Tý) đến 1 giờ sáng theo âm lịch. Qua đó cho biết các chỉ số lượng của từng khung giờ theo giờ mà bạn sinh. Bạn sẽ biết chính xác các thông tin về số phận của đời người.

Ngày tháng năm sinh

Vận mệnh của đời người có thể lý giải thông qua lá số tử vi. Trong đó ngày tháng năm sinh là dấu mốc quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vận mạng của một người. Dựa vào tuổi có thể xem được hạn tam tai, hạn tuổi, sao xấu chiếu mệnh,… Và xem bói đoán thời vận. Với mục đích có sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai được sáng lạn hơn. Chính vì vậy mà qua ngày sinh tháng đẻ sẽ biết chính xác các số cân lượng tương ứng. Nhìn vào đó có thể luận giải bản mệnh của gia chủ mang sự phú quý hay nghèo hèn.

Như vậy chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi: cân lượng tử vi có đúng không rồi phải không? Để kiểm tra mức độ chính xác hãy nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu của công cụ phía trên. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được cuộc đời, vận mạng của mình. Nhằm cải thiện lá số tử vi của bạn được tốt hơn.