Xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng năm

Xem ngày giờ tốt xấu trong tháng đã trở thành một nét văn hóa trong tín ngưỡng tâm linh. Dần trở nên quan trọng khi muốn xem ngày cưới hỏi, nhập trạch, động thổ hay là xem ngày giờ hoàng đạo. Công cụ xem ngày giờ tốt xấu theo tuổi sẽ hỗ trợ quý bạn đọc tra cứu và chọn lựa ngày tốt xấu tùy theo mục đích của mỗi người.

Tại sao phải coi ngày tốt xấu?

Thường thì mọi người chỉ hay xem ngày tốt xấu trước mỗi sự kiện quan trọng nào đó. Tuy nhiên vẫn cần thiết duy trì thói quen xem tử vi ngày mới mỗi ngày. Giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc, hoàn thành tốt các dự định đã đặt ra trước đó. Xem ngày âm lịch, một tháng sẽ có 29, 30 ngày. Gồm có những ngày tốt (ngày hoàng đạo), ngày xấu (ngày hắc đạo), ngày bình thường.

Xem và chọn ngày tốt xấu hôm nay, trong tháng để diễn ra khai trương, xuất hành, cưới hỏi, chuyển nhà, sửa nhà
Xem và chọn ngày tốt xấu hôm nay, trong tháng để diễn ra khai trương, xuất hành,…

Khi những dự định quan trọng, các bạn nên chọn và tiến hành vào các ngày tốt hoàng đạo. Trước tiên bạn sẽ cảm thấy an tâm, tự tin hơn khi thực hiện công việc đó. Hơn nữa, nhờ đó mà tinh thần hứng khởi, vui vẻ, mọi chuyện sẽ trở nên tốt lành, đạt hiệu quả cao cho những công việc đã dự định.

Cách xem ngày tốt xấu theo tuổi trong tháng

Để hiểu rõ hơn như thế nào là ngày tốt và ngày xấu. Cũng như cách xem và chọn ngày tốt xấu hôm nay, trong tháng để diễn ra khai trương, xuất hành, cưới hỏi, chuyển nhà, sửa nhà, v.v. Hơn trên hết, tất cả đều những việc làm đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa to lớn trong mọi mặt đời sống tâm linh.

Ngày có sao tốt, sao xấu chiếu mệnh

Xem ngày tốt ngày xấu, sẽ cho bạn biết về những ngày có sao xấu, sao tốt cụ thể. Những ngày đó sẽ rất tốt nếu có sao Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Mãn Đức,…chiếu vào. Chính vì vậy bạn cần xác định việc nên làm và không nên làm vào những ngày này. Sao cho mọi chuyện sẽ ổn thỏa, gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó còn cho bạn biết sao Quả Tú, Cô Thần là cực xấu, bạn nên tránh để hạn chế tối đa những điều xui xẻo có thể xảy đến.

Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo

Xem ngày đẹp, giờ đẹp trong hôm nay, trong tháng để bạn biết nên làm gì và tránh làm gì vào ngày đó. Sau khi xem và chọn được ngày hoàng đạo, thì tiếp đến là giờ tốt. Phải tránh đi các ngày giờ xấu sát chủ, nguyệt kỵ. Với hi vọng mọi việc quan trọng cuộc đời đều may mắn, thuận lợi. Và có thể tránh đi những điều không hay trên đường đời. Tỉnh táo đưa ra mọi sự lựa chọn quyết định đúng đắn.

Xem ngày tương hợp, xung khắc với tuổi

Yếu tố tương xung ngũ hành về tuổi cũng là một phần rất quan trọng. Bởi ngoài là ngày giờ đẹp rồi, thì còn phải căn cứ vào tuổi của gia chủ có xung khắc với ngày đó không. Đặc biệt nên tránh những ngày phạm vào tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi để tiến hành công việc. Từ đó nhiều điều sẽ được nói ra giúp bạn xác định được nên hay không nên lằm các việc gì trong ngày đó. Để mang lại mọi điều tốt tránh điều bất lợi xảy ra với bản thân.

Như vậy tiện ích xem ngày giờ tốt xấu trong tháng của chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của đọc giả. Hỗ trợ bạn đọc tra cứu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất các thông tin xoay quanh ngày giờ đẹp ngày xấu trong tháng. Hi vọng mọi dự định và kế hoạch của bạn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp nhất.