Xem giới tính sinh con theo ý muốn bố mẹ

Sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ để chủ động hơn trong việc nuôi dưỡng và kế hoạch hóa gia đình. Tuy con cái là của trời cho. Nhưng chúng ta vẫn luôn tò mò, dự đoán về giới tính khi sinh con. Công cụ xem bói giới tính thai nhi sẽ hỗ trợ các bậc cha mẹ cách tính ngày sinh con trai hay con gái theo ý muốn. Cũng như dự đoán giới tính thai nhi qua tháng thụ thai xem sinh con trai hay gái. Từ đó bố mẹ sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự ra đời của thành viên bé nhỏ trong gia đình.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem giới tính sinh con trai hay con gái có ý nghĩa thế nào?

Niềm hạnh phúc mà mỗi cha mẹ đều mong ước có được là đứa con. Đứa trẻ ấy như sợi dây kết nối tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít và gắn bó với nhau hơn. Với những mong muốn có thể đem lại những gì tốt nhất cho con. Mỗi người cha người mẹ luôn cố gắng hết mình. Có nếp có tẻ là điều mà gia đình nào cũng mong muốn. Thế nhưng con cái là lộc trời cho, đó chính là nhân duyên giữa cha mẹ và con cái.

Khi biết được giới tính của con, cha mẹ sẽ chủ động hơn, có cách nuôi dưỡng hiện đại và văn minh nhất. Có thể lựa chọn và đặt tên cho con đẹp và ý nghĩa nhất. Đồng thời con cái có thể hóa giải được sự xung khắc vợ chồng và hỗ trợ đắc lực trong cả công việc làm ăn.

Cách tính để đẻ con theo ý muốn

Mỗi người mẹ khi mang thai dù là lần đầu tiên hay lần khác thì đều có nhiều thắc mắc. Làm thế nào hay cách gì để có thể sinh được con trai, con gái? Cách tính như thế nào để sinh con trai hay con gái trong năm 2020? Đặc biệt luôn chú trọng trong thai kì có bí quyết gì, ăn gì để có thể sinh con trai? Bởi vẫn còn nhiều gia đình truyền thống mong muốn sinh đứa con trai để nối dõi, thờ tụng tổ tiên.

Xem bói giới tính thai nhi qua tháng thụ thai của người mẹ
Xem bói giới tính thai nhi qua tháng thụ thai của người mẹ

Để tư tưởng thoải mái hơn, chúng ta không nên đặt nặng về giới tính của con cái. Quan trọng là cuộc đời con được hạnh phúc, báo hiếu với bố mẹ là điều không mong gì hơn. Dựa tuổi vợ tuổi chồng, cùng với năm bạn dự tính thụ thai sinh con. Công cụ sẽ cho ra kết quả chuẩn xác giới tính của bé.

Cách sinh con trai hay con gái theo tuổi của bố và mẹ

Căn cứ vào tuổi âm lịch của bố và mẹ. Lấy tuổi của hai bố mẹ cộng lại với nhau. Nếu lớn hơn 40 thì tiếp tục lấy số đó trừ đi 40. Tiếp tục cho đến khi kết quả ra số nhỏ hơn 40. Nếu kết quả cộng tuổi hai bố mẹ mà nhỏ hơn 40 thì không cần trừ. Sau đó lấy kết quả đó trừ đi 9 rồi 8 luân phiên nhau liên tục. Chỉ dừng lại khi ra kết quả nhỏ hơn số 8 và số 9. Trường hợp kết quả là số chẵn mà bố mẹ muốn sinh bé trai thì nên có bầu và sinh trong cùng năm đó. Còn nếu muốn sinh con gái thì nên bầu trước một năm, năm đó sẽ dự sinh.

Cách sinh con trai con gái theo tháng thụ thai

Cách tính sinh con trai con gái dựa theo tháng và người mẹ muốn thụ thai (theo chu kì mặt trăng). Bạn có thể sử dụng công cụ dự đoán giới tính sinh con của chúng tôi. Được tính toán cẩn thận và kỹ lưỡng dựa trên phương pháp khoa học. Để có thể chủ động hơn, sinh con theo ý muốn của mình. Bố mẹ cần ăn uống đầy đủ, kiêng các chất kích thích. Bổ sung các loại vitamin để có sức đề kháng tốt. Chuẩn bị kế hoạch sinh con được trọn vẹn và mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông.

Trên đây là nội dung chi tiết về dự đoán giới tính thai nhi từ trong bụng mẹ. Và cả các kế hoạch, sự chuẩn bị cần thiết để đứa con chào đời theo đúng ý muốn của cha mẹ. Hi vọng công cụ của chúng tôi làm bớt đi những lo lắng, thắc mắc của các đấng cha mẹ. Với mong muốn con sinh ra được trang bị những thứ tiện nghi và đủ đầy nhất. Đồng thời lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Giúp mẹ tròn con vuông, gia đình sum vầy hạnh phúc.