Màu sắc hợp nam sinh năm 1999 Kỷ Mão

Dựa vào thông tin về xem màu sắc hợp nam tuổi Kỷ Mão 1999. Bạn sẽ xác định được màu sắc chủ đạo hợp với bản mệnh của mình. Từ đó có thể giúp cho màu xe, cách chọn màu sơn cho ngôi nhà cũng như các vật dụng phong thủy khác.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Kỷ Mão 1999

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmKỷ Mão - 1999
Mệnh tuổi bạnThổ - Thành Đầu Thổ
Cung phiKhảm
Thiên mệnhThủy

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Kỷ Mão 1999

Dựa vào các thuyết ngũ hành sinh khắc và các yếu tố về phong thủy. Công cụ đã lựa chọn ra các màu hợp với bản mệnh cho bạn dưới đây. Những màu sắc này có thể dùng làm màu chủ đạo giúp đem lại sự tương sinh.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Kỷ Mão 1999 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thủy => Mộc vì thế gia chủ sinh năm Kỷ Mão 1999 nên chọn màu có mệnh Mộc làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Kỷ Mão 1999

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là những màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh cho nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999. Màu sắc này bạn có thể lựa chọn làm màu sắc xe, màu sơn nhà, trang trí cũng như khi lựa chọn vật phẩm.