Màu sắc hợp nam sinh năm 2001 Tân Tỵ

Dựa vào thông tin về xem màu sắc hợp nam tuổi Tân Tỵ 2001. Bạn sẽ xác định được màu sắc chủ đạo hợp với bản mệnh của mình. Từ đó có thể giúp cho màu xe, cách chọn màu sơn cho ngôi nhà cũng như các vật dụng phong thủy khác.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Tân Tỵ 2001

Thông tinTuổi chủ nhân
Tuổi âmTân Tỵ - 2001
Mệnh tuổi bạnKim - Bạch Lạp Kim
Cung phiCấn
Thiên mệnhThổ

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Tân Tỵ 2001

Dựa vào các thuyết ngũ hành sinh khắc và các yếu tố về phong thủy. Công cụ đã lựa chọn ra các màu hợp với bản mệnh cho bạn dưới đây. Những màu sắc này có thể dùng làm màu chủ đạo giúp đem lại sự tương sinh.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Kim nên chọn màu cùng mệnh Kim.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Kim => Thủy nên gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 nên chọn màu mệnh Thủy làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Thổ => Kim vì thế gia chủ sinh năm Tân Tỵ 2001 nên chọn màu có mệnh Kim làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Tân Tỵ 2001

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là những màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh cho nam tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001. Màu sắc này bạn có thể lựa chọn làm màu sắc xe, màu sơn nhà, trang trí cũng như khi lựa chọn vật phẩm.