Xem sao chiếu mệnh, sao hạn theo tuổi

Các sao chiếu mệnh mỗi năm gồm có sao tốt, sao xấu và sao trung bình khác nhau. Tương ứng với mỗi sao là những vận may, vận hạn nặng hay nhẹ cụ thể. Mỗi năm chúng ta đều có các sao tử vi tốt hay xấu chiếu mệnh. Tiện ích xem sao chiếu mệnh sẽ đưa tới những thông tin đầy đủ cách xem sao theo tuổi và cúng dâng sao giải hạn để cải thiện vận số trong năm được tốt hơn.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Ý nghĩa việc xem các sao hạn chiếu mệnh theo tuổi

Mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao chiếu mệnh, gọi là Cửu Diệu. Cứ 9 năm sẽ lặp lại một lần, gồm có cả sao tử vi tốt và xấu. Các sao thuộc ngũ hành, bao gồm:

  • Sao tốt: Thái Âm, Thái Dương, Mộc Đức.
  • Sao trung bình: Vân Hán, Thổ Tú, Thủy Diệu.
  • Sao xấu: Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô.

Khi xem sao chiếu mệnh và bảng sao hạn, gia chủ biết được năm nay mình có gặp phải hạn hay không? Đối với những người có các sao xấu chiếu mệnh, để giảm họa sắp xảy đến. Bạn cần nhanh chóng nhờ đến thầy cúng hoặc tự mình tìm cách cúng sao La Hầu, Kế Đô và Thái bạch vào đầu năm để giải vận hạn.

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi và cách hóa giải sao hạn
Xem sao chiếu mệnh theo tuổi và cách hóa giải sao hạn

Ngoài ra, trường hợp một người gặp cả sao xấu,hạn xấu và năm tuổi trong cùng một năm. Thì người đó bắt buộc phải tiến hành cúng sao giải hạn để giải trừ, giảm nhẹ tai họa trong năm. Đối với người gặp sao tốt chiếu mệnh thì cần tiến hành làm lễ cúng nghênh sao. Nhằm cầu tài rước lộc, hi vọng có nhiều vận may đến trong năm. Cải thiện tài vận của bạn được tốt hơn.

Cách hóa giải sao hạn

Tùy theo vận hạn nặng nhẹ và sao tử vi nào chiếu mệnh, mà sẽ có các phương thức giải hạn khác nhau. Có thể lên chùa hoặc tự mình cúng tại nhà đều được. Những điều này sẽ giúp bạn cảm thấy phần nào an tâm hơn. Mang lại bình an tài lộc cho gia đình.

Giải hạn sao xấu bằng cách cúng sao

Vào dịp đầu năm, mọi người thường tiến hành giải hạn khi gặp phải sao hạn, năm hạn hay năm tuổi. Để loại trừ đi những điều không lành, xui xẻo có thể xảy tới. Không chỉ ảnh hưởng tới mỗi công việc, tình cảm, v.v mà nặng hơn là về sức khỏe và tính mạng. Có thể lên đền chùa nhờ thầy cúng hoặc có thể tự bày lễ ở nhà. Lễ cúng cần chuẩn bị bài vị (màu của bài vị tùy theo từng sao), hương hoa, 5 loại quả, v.v để cúng dâng sao giải hạn. Bên cạnh đó, thời điểm lúc sao chiếu sáng nhất (sao Đăng Viên là) là thích hợp để tiến hành cúng sao. Với lòng thành tâm xin thần sao phù hộ độ trì. Cầu cho khỏe mạnh, bình an, vạn sự tốt lành. Giảm bớt những vận hạn xấu có thể là gánh nặng trong tương lai.

Giải hạn sao xấu bằng cách sử dụng vật phẩm phong thủy

Một phương thức hỗ trợ ngoài việc làm lễ cúng nữa là sử dụng các trang sức phụ kiện, đồ dùng bằng đá, ngọc phong thủy. Chọn màu sắc hợp bản mệnh giúp tăng thêm độ may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân. Làm việc gì cũng được như ý muốn, khi khó khăn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Đồng thời giảm bớt, giải trừ đi những tà khí, những điều bất lợi có thể xảy ra. Gây cản trở về mọi mặt trong cuộc sống.

Như vậy, khi đã xác định được trong năm tới sẽ có sao gì chiếu mệnh. Mà bạn cần tìm hiểu xem cách cúng sao Kế Đô (đối với nữ), La Hầu (đối với nam), Mộc đức, Thái Dương, Thổ Tú, Thái Bạch, v.v như thế nào? Để đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất mà đem lại hiệu nghiệm lớn. Từ đó có thể yên tâm sắp xếp, tiến hành các công việc quan trọng mà không phải lo ngại.