Tử vi 12 chòm sao hoàng đạo theo ngày tháng năm sinh

Bói cung hoàng đạo đã trở thành một trò chơi xem bói 12 cung hoàng đạo. Được ưa thích và không còn xa lạ nữa với giới trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Dựa vào đặc điểm của các cung hoàng đạo, có thể tiên đoán được mọi mặt trong cuộc sống của một người. 12 chòm sao cung hoàng đạo sẽ cho biết hôm nay sức khỏe, sự nghiệp học tập, tình cảm, tài chính, cũng như chỉ số may mắn của bạn sẽ như thế nào.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Tổng quan về 12 cung hoàng đạo nam nữ

Các nhà chiêm tinh học đã tạo ra các cung hoàng đạo, khởi đầu từ thời Babylon cổ đại đến nay. Được xem là nền móng căn bản cho sự phát triển Chiêm tinh học phương Tây. Đến nay chúng dần được ưa chuộng và sử dụng phổ biến rộng khắp thế giới. Gồm có 12 chòm sao tạo thành một vòng tròn mà người phương Tây hay gọi là Horoscope.

Xem bói giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo
Xem bói giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo

Dựa vào ngày sinh mà có thể chia thành 12 chòm sao cung hoàng đạo. Bao gồm: Bảo Bình, Ma Kết, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Thiên Bình, Song Tử. Mỗi cung này sẽ tượng trung cho một chòm sao mà người ta hay gọi là Sao chiếu mệnh. Giữa những người thuộc cung khác nhau. Sẽ có sự tách biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết những gì?

Xem tử vi cung hoàng đạo tùy theo ngày sinh của mỗi người, các cung hoàng đạo sẽ có những tính cách, tình cảm, sức khỏe,… đặc trưng riêng. Từ đây, bạn có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình. Gồm cả những ưu và khuyết điểm cần được phát huy và khắc phục. Để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt mọi người. Khiến cho bạn và đối phương hiểu nhau hơn. Do đó bí mật về 12 cung hoàng đạo sẽ được khám phá một cách đầy đủ nhất qua công cụ của chúng tôi.

Giải mã về tính cách của 12 cung hoàng đạo

Khi xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, bạn sẽ hiểu được mình là người thuộc tuýp tính cách nào. Có thể là người nội tâm, mà cũng có thể là người năng động, tự tin và vui vẻ, v.v. Qua đó sẽ giúp bạn tự tin và cởi mở hơn về bản thân, nạp thêm được những năng lượng tích cực, thấy được những niềm vui đang ở xung quanh bạn. Luôn tự cố gắng tạo nhiều niềm vui để mỗi ngày được sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn cả.

Bí mật tình yêu, sở thích cá nhân

Giữa 12 cung hoàng đạo và tình yêu của các chòm sao trong tương lai. Là một mối quan hệ tương hỗ, cộng sinh lẫn nhau. Từ những tính cách sẽ nói lên nhiều điều về bạn trong chuyện tình cảm. Cũng như kiểu mẫu người như thế nào sẽ phù hợp với bạn. Đem lại cho bạn nhiều sự tin tưởng và chân thành nhất v.v. Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo nói lên bản chất của bạn trong tình yêu với đối phương như thế nào. Liệu bạn là người thẳng thắn, thật thà hay khéo léo trong chuyện tình cảm? Điều đó rất quan trọng, giúp cho bạn đạt được kết quả tốt trong tình duyên.

Tình hình sức khỏe, công việc

Thông qua ngày sinh của 12 chòm sao. Công cụ sẽ tiết lộ về bạn trong mối quan hệ với sức khỏe và sự nghiệp. Cũng như trong công việc có gặp khó khăn, thuận lợi gì. Bạn nên đi theo hướng nghề nghiệp nào mà phù hợp nhất. Từ đó sẽ giúp bạn dễ dàng vạch ra các kế hoạch và tinh toán xem chí hướng cụ thể cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Cùng giải mã và khám phá các bí mật về 12 cung hoàng đạo để bạn biết cách hoàn thiện mình hơn. Khắc phục những nhược điểm và phát huy tối đa những ưu điểm của bản thân trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, vui lòng tham khảo tiện ích xem bói tình yêu qua tên của bạn và người ấy để biết mức độ tâm đầu ý hợp và tình cảm của 2 bạn sau này.