Xem bói tình yêu qua tên và ngày tháng năm sinh

Bói duyên phận, tình yêu qua 2 cái tên và ngày sinh của bạn và người ấy dễ dàng và nhanh chóng nhất. Công cụ bói tử vi tình yêu qua ngày sinh trọn đời sẽ tiết lộ tình yêu của đối phương hay mức độ tâm đầu ý hợp của 2 bạn như thế nào? Liệu hai người là tương sinh hay tương khắc, có gặp phải những khó khăn, thử thách trên đường tình duyên? Để rồi tìm cách cải thiện chuyện tình cảm 2 người được tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn xem bói tình yêu đôi lứa

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Bói tình yêu, tình duyên theo tên và ngày sinh của bạn và người ấy có ý nghĩa gì?

Tình yêu giữa hai người luôn là điều thiêng liêng và quý giá nhất. Cả 2 người cần phải đủ duyên đủ phận thì mới bên nhau được trọn đời, việc này không hề dễ dàng. Trong thực tế đã có những cặp đôi khi mà đã hết duyên thì tự khắc phải rời xa. Hay có nhiều gia đình khi chưa hết duyên nợ vợ chồng, thì vẫn phải ở bên nhau dù là nhiều đau khổ phải chịu đựng.

Tình yêu đẹp không dành cho 3 người. Xem bói tử vi tình yêu trọn đời để biết thêm
Tình yêu đẹp không dành cho 3 người. Xem bói tử vi tình yêu trọn đời để biết thêm

Do đó công cụ xem bói tử vi tình duyên sẽ giúp bạn biết được người ấy có hợp với mình không? Có phải là người chồng tương lai sẽ phù hợp với bạn? Từ đó bạn sẽ thấy tương lai cuộc sống tình cảm gia đình mình với người ấy có hạnh phúc. Con cái, công việc và tài lộc của các thành viên trong gia đình như thế nào?

Những tiêu chí quan trọng khi xem bói tình yêu

Cách coi bói tình yêu gồm có nhiều loại khác nhau. Dựa trên những lá số tử vi ngẫu nhiên, cùng với việc đánh giá các tiêu chí. Chúng tôi sẽ gửi tới những thông tin mang tính thuyết phục cao và thú vị nhất.

Tên bạn và người ấy

Những tên gọi hàm chứa trong rất nhiều ý nghĩa. Không chỉ vậy, còn nói lên số mệnh của một con người. Cho nên cái tên sẽ được lựa chọn làm điểm mốc để có thể tìm kiếm thông tin sự xung hợp. Qua đây sẽ hé lộ mức tình cảm của 2 người có thật sự hiểu nhau hay không?

Thiên can, địa chi của hai người

Theo phong thủy, thiên can gồm có tất cả 10 can và 12 địa chi. Can sẽ xoay vòng theo chu kỳ 10 năm, địa chi thì 12 năm. Trong đó các cặp tương xung và tương hóa, lục xung, lục hợp, lục hại và tam hợp. Thế nên cũng giống như khi xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh, hay tuổi vợ chồng. Thì xem bói ngày sinh của 2 người. Cũng căn cứ vào các yếu tố này để biết sự xung hợp tuổi.

Bói tên bạn và chồng tương lai để xem mức hữu duyên, cuộc sống tình cảm sau này
Bói tên bạn và chồng tương lai để xem mức hữu duyên, cuộc sống tình cảm sau này

Theo quy luật phong thủy, nếu can chi của 2 người tương sinh nhau. Là một thông báo về những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn và người ấy. Đặc biệt là tình cảm 2 vợ chồng trong tương lai sẽ được hạnh phúc trọn đầy. Còn nếu tương xung thì cần phải tìm cách hóa giải để tránh điều không lành xảy ra.

Xem về mệnh và ngũ hành

Trong bói tình duyên, tùy vào cung mệnh của mỗi người sẽ xem được sự xung hợp nam nữ. Nếu hai người hợp nhau thì cuộc sống tình cảm giữa hai người sẽ có nhiều sự tương trợ lẫn nhau. Con đường tình duyên cũng trở nên bằng phẳng và dễ đi hơn. Ít khi gặp sóng gió ngăn cách đôi bên. Nếu tương khắc thì cần hóa giải khi hai người muốn cải thiện được duyên phận của mình.

Dựa vào quẻ dịch

Tình yêu sẽ được vun vén và ngày càng sâu nặng hơn khi mà đôi bên cảm thấy đủ tin tưởng. Cũng như cảm thấy yên tâm và có thể tự tin tiến tới được với nhau. Do đó mà trò chơi bói tình yêu với sự kết hợp giữa tên và tuổi của hai bạn. Sẽ gửi tới bạn một quẻ dịch ngẫu nhiên. Gợi đến những điều tốt đẹp hay là dự báo những trắc trở về mặt tình cảm của hai người trong tương lai. Từ đó sẽ biết hai người có khó khăn gì ngăn cách cần vượt qua. Và sẽ có sự hỗ trợ được thể hiện trên ý nghĩa của quẻ đó.

Trên đây là tiện ích được xem như là game bói tình yêu theo tên và ngày sinh online nhưng mức độ chính xác nhất. Ngoài ra, bạn hãy thử tham khảo thêm xem bói tình yêu theo 12 cung hoàng đạo. Nhằm biết một cách chuẩn nhất về tình yêu của các chòm sao trong tương lai.