Xem bói sim, số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

Xem sim phong thủy hiện nay là một nhu cầu không thể thiếu. Chính điều này giúp bạn xem số điện thoại có hợp tuổi và ý nghĩa sim số đẹp của mình. Tiện ích xem bói sim số điện thoại phong thủy sẽ cung cấp thông tin tra cứu và kiểm tra ý nghĩa sim số điện thoại một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nhằm tìm và chọn được sim số đẹp hợp mệnh hợp tuổi của bạn.

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Ý nghĩa của việc xem ý nghĩa sim hợp tuổi

Việc xem phong thủy của số sim được đánh giá cao trong xã hội nay. Khi mà mọi người đều chạy theo các trào lưu, khẳng định giá trị bản thân mình. Việc sở hữu một số sim hợp tuổi là điều mà ai cũng mong muốn. Nó không chỉ đem lại những lợi ích về tinh thần mà cả về vật chất là rất lớn. Một số điện thoại, biển số xe đẹp giúp khẳng định vị thế của gia chủ trong xã hội, mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe, may mắn trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu.

Tra cứu và kiểm tra xem ý nghĩa số điện thoại. Rước thêm tài lộc, đón nhận vận may
Tra cứu và kiểm tra xem ý nghĩa số điện thoại. Rước thêm tài lộc, đón nhận vận may

Tuy nhiên nếu sim số điện thoại đẹp nhưng không hợp với tuổi của bạn. Sẽ gây ra nhiều vận hạn, khó khăn cho cuộc sống cũng như công việc. Vì thế công cụ tra cứa sim phong thủy sẽ giúp bạn tra cứu số điện thoại đang dùng có hợp mệnh không. Nếu đó là số sim xấu sẽ giúp bạn chọn được số sim đẹp khác nhằm thay đổi vận của mình.

Nguyên tắc chọn sim phong thủy hợp tuổi và cách xem sim số đẹp

Các con số khi được ghép lại thành dãy số sẽ tạo ra một số điện thoại. Căn cứ theo các yếu tố như ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, xung khắc ngũ hành, quan niệm dân gian, hành quẻ bát quái. Sẽ cho ra các đánh giá, chấm điểm sim số đó như thế nào với bạn. Nhưng làm sao để biết được cách tính cũng như tìm được sim số điện thoại đẹp hợp phong thủy tuổi. Chúng ta cần phải dựa vào một số yếu tố dưới đây.

Cửu tinh đồ pháp

Xem sim số điện thoại phong thủy được dựa vào Huyền Không Phi Tinh. Và đối với mỗi vận sẽ bị một sao chi phối mang lại cát khí khác nhau. Trong đó số 8 được coi là vượng khí. Để từ đó có thể dịch nghĩa và chấm điểm sim số điện thoại bạn đang dùng có tốt không?

Âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong phong thủy là vô cùng quan trọng trong phong thủy. Vì nó mang lại sự bình hòa, ổn định và hưng thịnh. kìm hãm tối đa mọi điều không may mắn. Bởi vậy khi chọn cho mình một sim số đẹp cũng không ngoại lệ. Được tính bởi số lần xuất hiện cân bằng của những số lẻ và chẵn trong sim. Nếu là 5/5, 5/6 được coi là sim số có sự âm dương tương phối tốt.

Dựa vào bát quái

Tính bát quái được dựa vào việc lấy quẻ số làm trung tâm. Mỗi sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Trong đó quẻ chủ được coi là vai trò chủ đạo. Và khi dựa vào nó chúng ta có thể biết được số điện thoại đó tốt xấu hung cát thế nào? Từ đó có thể chọn cho mình được số sim hợp phong thủy hợp tuổi.

Tổng nút sim đẹp

Đối với những người hay chơi sim, họ có thể hiểu được tầm quan trọng của tổng điểm số trong sim phong thủy. Càng cao thì thể hiện được quyền lực cũng như địa vị của họ. Cũng như về phần nhìn có thể đánh giá được là đẹp hay xấu luôn ngay. Tiện ích xem sim số đẹp hợp tuổi sẽ chấm điểm cho sim bạn có bao nhiêu điểm. Để biết được số điện thoại đang dùng tốt hay xấu.

Trên đây là nội dung thông tin về những việc liên quan tới đánh giá ý nghĩa và xem bói số điện thoại cho bạn. Công cụ có thể cho ra kết quả sim phong thủy có hợp mệnh thổ, mệnh kim,… hay không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu đang sử dụng sim số không đẹp. Giúp tránh đi những điều không may mang lại mọi chuyện được thuận lợi tốt đẹp.