Xem chọn hướng làm nhà tốt theo tuổi gia chủ

Xem hướng nhà hợp tuổi để hứng trọn nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe là điều mà ai cũng mong muốn. Ngoài việc phải xem tuổi làm nhà thì việc chọn hướng nhà theo tuổi của gia chủ cũng góp phần không nhỏ trong xem phong thủy nhà ở. Bởi hướng nhà mang vai trò lớn ảnh hưởng đến luồng khí tốt xấu ngôi nhà. Tiện ích sau đây cung cấp những thông tin chi tiết cụ thể các hướng tốt xấu. Từ đó giúp bạn có thể coi và xem được hướng làm nhà hợp theo tuổi. Nhằm tránh đi những điều không may từ hướng xấu đem lại.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao cần xem hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng?

Việc xem phong thủy hướng xây nhà đất, chung cư, nhà ở hợp tuổi vợ chồng thực sự rất cần thiết. Vì hướng nhà là nơi đón nhận các sinh khí ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự nghiệp và tài vận của gia đình gia chủ. Ngôi nhà có hướng hợp phong thủy theo tuổi sẽ hấp thụ được nhiều sinh khí của đất trời. Mang lại nhiều may mắn lộc tài, giúp mọi chuyện khi làm đều đạt được kết quả tốt nhất. Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, gắn kết các thành viên lại với nhau hơn.

Xem hướng nhà chung cư, nhà đất hợp phong thủy, hợp theo tuổi. Đem tới cát khí, phúc lộc vẹn toàn
Xem hướng nhà chung cư, nhà đất hợp phong thủy, hợp theo tuổi. Đem tới cát khí, phúc lộc vẹn toàn

Ngược lại nếu chọn hướng không hợp phong thủy, sẽ gây ra nhiều tai họa, rước vận khí xấu vào nhà. Gây ảnh hưởng đến công việc, gặp khó khăn, bệnh tật, mất tài sản. Gia đình thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và lục đục. Chính vì thế, chọn hướng làm nhà theo năm sinh đã trở thành một thói quen, nghi lễ không thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt.

Các yếu tố khi xem phong thủy hướng nhà hợp tuổi

Trong phong thủy, 8 hướng bát trạch gồm có 4 hướng xấu và 4 hướng tốt. Hướng nhà được xem là tốt chính là hướng mà hợp với đất đai môi trường và con người. Dù vậy không phải hướng nào cũng tốt với tất cả mọi người. Bởi hướng hợp với tuổi người này nhưng không có nghĩa sẽ hợp với người khác.Cụ thể những hướng đó là gì hãy cùng tìm hiểu. Lựa chọn hướng nhà phù hợp sẽ đem lại đại cát đại lợi cho gia chủ, gia đình hòa thuận, xây dựng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Tài lộc, sức khỏe dồi dào, công danh thăng tiến. Đồng thời cũng giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công, sửa chữa căn nhà.

Hướng tốt Sinh khí, Thiên y

Hướng sinh khí mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, nghĩa là cát khí, phục lộc vẹn toàn. Được xem là lựa chọn đầu bảng, là hướng tốt để làm nhà. Sinh khí là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự nghiệp chủ nhà phát triển. Mọi thành viên trong gia đình sống hòa thuận, gắn kết với nhau. Đồng thời mang lại sự bình an, thăng tiến trong công việc cho gia chủ. Do vậy khi xem hướng nhà theo tuổi sẽ giúp gia chủ chọn được hướng nhà hợp tuổi mình.

Hướng Diên niên, Phục vị

Hai hướng phục vị, diên niên là hai hướng tốt .Lợi về sức khỏe đặc biệt là phụ nữ, vượng tài lộc, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon. Sự nghiệp dễ đi theo hướng ngoại giao, giỏi giao tiếp sẽ có lợi. Vì thế nếu gia chủ chọn hai hướng này để xây nhà. Sẽ tạo nền móng vững chắc cho ngôi nhà. Song cũng giúp mọi thành viên trong gia đình có tình cảm bền chặt hơn.

Hướng xấu Tuyệt mệnh, Lục sát

Tuyệt mệnh, lục sát chính là những hướng cực xấu trong các hướng. Nếu gia chủ xây nhà theo hướng này sẽ gây ra nhiều tai ương, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, dễ tan gia bại sản. Công việc cũng như tình cảm trong gia đình bị xáo trộn, thất thoát lớn. Thậm chí là ảnh hưởng tới tính mạng các thành viên trong gia đình. Con cái cũng sẽ bị ảnh hưởng, duyên phận cũng từ đó mà bạc bẽo. Vì thế khi xem phong thủy hướng nhà ở cần tránh hai hướng này.

Hướng Ngũ quỷ và Họa hại

Ngũ quỷ, họa hại cũng là hai hướng xấu gây mất mát và gặp nhiều thị phi. Bởi hướng này ảnh hưởng đến sự cuộc sống hôn nhân vợ chồng, thuận hòa của mọi thành viên trong gia đình. Cuộc sống gia đình khó giữ gìn vẹn toàn.

Xem và chọn hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng công cụ hữu ích, cung cấp thông tin về hướng xấu tốt cho gia chủ. Dựa vào năm sinh của người chồng hoặc người chủ căn nhà đó. Sẽ có các đánh giá được đưa ra, nhận xét hướng nhà đó có hợp với bạn hay không? Cũng như giúp bạn có thể chọn cho mình ngày tốt động thổ hợp theo tuổi mình. Nhằm đón nhận nhiều vận khí tốt, mạnh mẽ tăng thêm phong thủy cho ngôi nhà. Mọi việc sau này sẽ công danh thắng tiến, tài lộc vẹn toàn. Gia đình mãi an khang, hạnh phúc viên mãn.