Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ năm 2022

Sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ là điều mà ai cũng mong muốn. Chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ không chỉ mang lại mọi điều tốt nhất cho con. Mà còn giúp cuộc sống gia đình con cái đều được hạnh phúc, nhiều may mắn và thuận lợi. Công cụ xem bói tuổi chọn năm tháng sinh con thứ nhất, thứ 2,… hợp theo tuổi bố mẹ. Sẽ giúp bạn chọn biết được sinh con năm 2020 hay năm nào là tốt, hợp với tuổi bố mẹ nhất.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Mục đích xem tuổi bố mẹ để sinh con

Xem bói và chọn năm sinh con để có sự chuẩn bị và đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con là một điều vô cùng cần thiết. Bởi việc coi tuổi sinh con này giúp cuộc sống gia đình sau này hạnh phúc, hòa thuận. Công việc của cha mẹ dễ thăng quan tiến chức, sự nghiệp thăng hoa. Hơn nữa vận mệnh và cuộc đời con cái bạn sẽ tốt đẹp hơn nhờ sự sắp xếp, lên kế hoạch của các bậc cha mẹ.

Xem tử vi tuổi vợ chồng để lên kế hoạch sinh con đẻ cái năm 2020
Xem tử vi tuổi vợ chồng để lên kế hoạch sinh con đẻ cái năm 2020

Ngược lại nếu tính theo tuổi bố mẹ để chọn năm sinh con không hợp. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và tương lai của bé. Mà còn gây bất lợi khó khăn cho sự nghiệp lộc tài của cha mẹ.

Xem tuổi chọn năm sinh, đẻ con hợp với bố mẹ cần dựa theo tiêu chí nào?

Muốn chọn được năm sinh con hợp tuổi bố mẹ cần phải đáp ứng được các tiêu chí nào? Cụ thể ngay sau đây:

Dựa theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành, bản mệnh mỗi người đều tạo nên các mối quan hệ tương sinh hay tương khắc với người khác. Dựa vào đó chúng ta nắm bắt dễ dàng về tuổi của bố mẹ tương khắc hay tương sinh với con. Nếu ngũ hành của bố mẹ và con tương sinh với nhau. Sẽ hỗ trợ nhiều điều may mắn thuận lợi cho bản thân con và cả gia đình. Ngược lại nếu tương khắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của đứa bé và gia đình sau này. Vì thế công cụ xem chọn năm sinh con sẽ xem mệnh theo năm sinh và ngũ hành. Từ đó giúp bạn biết được nên sinh con vào năm nào thì hợp.

Dựa vào thiên can, địa chi để biết năm sinh con

Thiên can cũng là một yếu tố quyết định đến cuộc sống của con và gia đình. Do đó tiện ích xem chọn năm sinh con sẽ cung cấp thông tin về cách tính ngày năm sinh con chính xác. Hỗ trợ đắc lực trong việc coi tuổi sinh con theo can chi, nếu là hợp nhau thì con cái sức khỏe dồi dào, thông minh chóng lớn, thành công trong cuộc sống về sau. Ngược lại, can chi không hợp thì gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Gây xáo trộn cuộc sống gia đình trong tương lai.

Dựa vào cung

Một yếu tố khác nữa là xem cung của bố mẹ và con cái có hợp nhau không. Nhờ thông tin cho biết về sự khắc hợp giữa đứa bé và bố mẹ sẽ giúp tránh đi những điều không tốt. Hạn chế tối đa mọi điều không lành đến với tương lai của đứa trẻ sau này.

Ngoài ra còn dựa vào thiên mệnh năm sinh để bói hợp tuổi giữa con và bố mẹ Trong trường hợp khắc mà muốn sinh con thì nên tìm cách hóa giải. Từ đó lên kế hoạch chuẩn bị sinh con tốt nhất. Mang lại may mắn hanh thông cho bé và gia đình.

Trên đây là mọi thông tin liên quan đến cách tính tuổi sinh con theo năm sinh. Sẽ giúp bố mẹ biết được sinh con năm nào tốt, cũng như chọn được năm sinh con trai, gái hợp bản mệnh và tuổi bố mẹ. Mang lại mọi điều tốt lành cho cả gia đình. Ngoài ra còn có thể dự đoán giới tính thai nhi ngay trong bụng mẹ. Và xem đặt tên cho con hay ý nghĩa nhằm mang lại cho con tương lai thuận lợi thành công.