Xem ngày Bất tương trong tháng

Ngày Bất tương là ngày gì? Có phải là một khái niệm khá xa lạ với chúng ta hay không? Vậy cụ thể ngày bất tương là ngày như thế nào? Cách tính và xem ngày bất tương 2019 ra sao? Hãy tham khảo nội dung sau để hiểu rõ hơn.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của xem ngày Bất tương trong tháng

Ngày Bất tương là ngày đại kiết mang lại sự nghiệp thăng hoa, phu thê viên mãn trọn đời trọn kiếp. Có thể xem là ngày sinh đại cát tinh phù hợp tiến hành các công việc trọng đại, đặc biệt là hỷ sự. Những việc trên nếu tiến hành vào các ngày Hoàng đạo đã là rất tốt. Thì mọi sự tốt lành, may mắn sẽ lại thêm được nhân đôi khi diễn ra vào ngày Bất tương này.

Xem ngày Bất tương trong tháng đem lại may mắn, hỷ sự tốt lành
Xem ngày Bất tương trong tháng đem lại may mắn, hỷ sự tốt lành

Ngày âm dương Bất tương chính là ngày có lợi cho cả nam và nữ. Là thời điểm nên duyên tốt nhất cho các cặp đôi đang có dự định dựng vợ gả chồng. Do vậy người ta sẽ xem và chọn các ngày Bất tương của mỗi tháng để tổ chức cưới hỏi. Nhằm mang lại hạnh phúc cho cặp đôi trong tương lai. Cũng như lên kế hoạch các công việc trọng đại hợp lí. Giúp mọi chuyện suôn sẻ thành công.

Cách chọn ngày Bất tương 2019

Xem ngày Bất tương cần phải dựa vào các tháng trong năm mà bạn muốn xem. Chỉ cần nhập các thông tin về tháng năm của công cụ. Sẽ gửi tới bạn danh sách các ngày Bất tương trong tháng. Phục vụ việc coi ngày khi muốn thực hiện công việc quan trọng đời người. Từ đó giúp công việc được thuận buồm xuôi gió.

Ngày Bất tương tốt trong tháng

Công cụ trên sẽ hướng dẫn bạn cách xác định các ngày Bất tương trong tháng mà bạn muốn xem. Theo đó, bạn cũng nên xem ngày đó có phải là ngày hoàng đạo, ngày có sao tốt chiếu mệnh hay không. Vì không phải ngày Bất tương nào cũng là ngày đẹp. Để từ đó biết được mình nên hay nên làm công việc gì? Để có sự chuẩn bị tốt nhất, thực hiện các công việc suôn sẻ và đạt kết quả tốt.

Tuổi xung hợp

Ngoài cung cấp thông tin về ngày Bất tương trong tháng trong năm. Thì công cụ còn cho biết tuổi xung hợp với các ngày Bất tương đó để bạn nắm bắt rõ hơn. Vì thế nếu tuổi của bạn tương hợp thì nên lựa chọn ngày đó để tổ chức cưới hỏi. Ngược lại thì nên tránh tiến hành công việc quan trọng đời người. Để hạn chế tối đa những điều không may mắn xảy ra.

Xem ngày Bất tương của mỗi tháng trong năm 2019 là việc làm mang nhiều ý nghĩa. Việc xem xét cẩn thận và kỹ lưỡng khi chọn ngày giờ làm các công việc quan trọng. Sẽ đem lại kết quả tốt nhất trên cả sự hi vọng. Mọi sự diễn ra thành công, toại ý nguyện.