Xem ngày động thổ làm nhà hợp theo tuổi

Coi ngày làm nhà tiến hành động thổ là một việc làm quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Bởi điều này sẽ được các vị thổ thần cai quản ngồi nhà phù hộ mọi việc nhờ vậy mà thuận lợi, suôn sẻ. Công cụ xem ngày động thổ làm nhà theo tuổi sẽ cung cấp thông tin chuẩn xác nhất. Giúp bạn chọn được ngày đẹp động thổ hợp tuổi của mình.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa việc xem và chọn ngày tốt động thổ làm xây nhà

Đất là nơi các vị thổ địa cư ngụ và cai quản nhân gian, nếu muốn xây dựng cơ ngơi mái ấm của mình. Thì cần phải xem ngày tốt xấu để tiến hành động thổ xin phép các vị thổ thần. Từ đó giúp gia chủ chọn được ngày động thổ tốt tránh phạm ngày xấu bách kỵ. Nhằm mang lại cho quá trình thi công được an toàn, thuận lợi và suôn sẻ. Không bị tổn hại và hư hỏng mọi vật liệu.

Xem ngày làm nhà, xây nhà và tiến hành lễ cúng động thổ
Xem ngày làm nhà, xây nhà và tiến hành lễ cúng động thổ

Ngược lại nếu làm động thổ vào ngày xấu hắc đạo thì mọi chuyện gặp nhiều bất lợi. Gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, sự nghiệp, tài vận của bản thân gia chủ. Cũng như dễ bị tổn hại và hư hỏng mọi vật liệu.

Xem ngày tốt động thổ làm nhà theo tuổi cho biết gì?

Xem ngày làm nhà, cất nhà tốt cung cấp cho bạn các thông tin về: xem ngày giờ tốt động thổ, thủ tục cúng động thổ một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Để mọi việc trót lọt, thuận lợi mà mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho gia chủ và gia đình. Đồng thời chọn ra được ngày tốt có nhiều sao cát tính. Tránh đi được những điều bất trắc, rủi ro có thể xảy ra.

Chọn ngày hoàng đạo

Khi bạn muốn khởi công làm nhà thì đều phải thực hiện lễ cúng động thổ. Xin phép các vị thổ thần cai quản để tiến hành xây nhà. Chính vì vậy mà cần phải lựa chọn ngày tốt hợp với tuổi, là ngày hoàng đạo có nhiều sao cát tinh và trực chiếu mệnh. Xem ngày tốt xây nhà là tiện ích sẽ cung cấp thông tin về ngày hoàng đạo tốt hợp theo tuổi. Cùng với ngày mà có nhiều sao cát tinh và trực để động thổ.

Nhằm giúp cho công trình được tiến triển thuận lợi và hoàn thành đúng tiến độ. Mang lại may mắn và hưng thịnh cho gia đình của gia chủ. Bên cạnh đó nên tránh các ngày xấu phạm vào Nguyệt Ky, Thọ Tử,… Vì đây là những ngày cấm kỵ gây khó khăn trong quá trình đào lấp thi công và không thể lường trước mọi việc nguy hạn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày

Ngoài việc chọn ngày tốt để tiến hành động thổ thì cần làm vào giờ nào trong ngày. Cũng là điều đáng được quan tâm hơn cả. Bởi việc xem tuổi để chọn giờ đẹp hợp với tuổi của mình sẽ mang lại thuận lợi may mắn. Tiện ích xem ngày tốt động thổ sẽ cung cấp giờ tốt hợp tuổi gia chủ đến tiến hành động thổ. Với hi vọng sẽ được các vị thần chứng giám và phù hộ cho gia đình nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn trong mọi việc.

Việc xem tuổi để chọn ngày động thổ, khởi công xây nhà, chọn hướng làm nhà là một việc làm mang ý nghĩa tâm linh. Cần chuẩn bị lễ cúng động thổ thật đầy đủ cùng với lòng thành tâm cúng bái bề trên. Gia chủ sẽ được phù hộ chở che, thêm tài lộc và sức khỏe cho mọi người sống chung trong ngôi nhà về sau.