Xem ngày tốt khai trương buôn bán, mở cửa hàng

Xem ngày tốt khai trương buôn bán là một việc làm quan trọng và thiết yếu. Bởi điều này có sự ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh về sau này. Do đó cần chọn ngày đẹp để tiến hành khai trương cửa hàng, nhằm mang lại sự thịnh vượng, phát tài phát lộc trong quá trình làm ăn lâu dài của gia chủ.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Chọn ngày khai trương theo tuổi có ý nghĩa gì?

Xưa nay làm việc gì cũng phải đầu xuôi đuôi mới lọt, đó không chỉ là một câu nói đơn giản. Mà như một lời nhắc nhở rằng khi muốn bắt đầu buôn bán làm ăn. Bạn cần quan tâm tới việc xem và chọn ngày khai trương cửa hàng theo tuổi.

Xem ngày khai trương mở cửa hàng theo tuổi giúp kinh doanh phát đạt
Xem ngày khai trương mở cửa hàng theo tuổi giúp kinh doanh phát đạt

Chọn ra một ngày hoàng đạo hợp tuổi nhất và tiến hành lễ cúng khai trương xin phép vị Thổ Thần. Có như vậy, mọi việc đều được phù hộ hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Thêm nữa là vị trí địa lý đắc địa của cửa hàng thì việc kinh doanh của bạn sẽ tạo được tiếng vang, mang đến tài lộc về tài chính sau này.

Coi ngày khai trương cửa hàng, công ty theo tuổi nên xem xét những yếu tố nào?

Xem tuổi để mở hàng, khai trương sẽ giúp buổi lễ khai trương cửa hàng được diễn ra hồng phát. Tạo được bầu không khí nô nức, phấn khởi và thu hút được nhiều khách hàng. Đồng thời tránh được ngày xấu đại hung hạn chế tối đa mọi điều xấu, bất trắc có thể ảnh hưởng đến bầu không khí ngày khai trương.

Tuổi của gia chủ

Những người làm kinh doanh rất coi trọng việc xem phong thủy mỗi khi có một sự kiện quan trọng. Yếu tố cần quan tâm đầu tiên là tuổi chủ cửa hàng, công ty,… hợp với ngày giờ nào. Ngày đó không được xung khắc với tuổi của gia chủ. Song ngoài ra, cần chọn được giờ hoàng đạo tốt trong ngày để mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, tạo được sự khởi đầu đầy may mắn cho gia chủ. Nhờ đó cửa hàng, công ty ngày càng làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc.

Chọn người hợp tuổi mở hàng

Khi xem tuổi mở hàng khai trương, những người thân thiện hòa đồng, tính cách xởi lởi, thành đạt đều được chủ cửa hàng ưa thích. Dựa theo tướng khí của người này sẽ thúc đẩy quá trình làm ăn phát triển suôn sẻ và cát lợi. Bên cạnh đó, cần tránh người đang có tang, hay tuổi kỵ với gia chủ đến mở hàng. Việc này tăng thêm vượng khí tốt cho phong thủy cửa hàng. Công việc kinh doanh có ngày càng phát triển vượt bậc. Tăng thêm độ uy tín và hài lòng của khách hàng đối với cửa hàng. Thu hút được số lượng lớn khách hàng quen gắn bó lâu dài với công ty.

Xem ngày tốt khai trương là công cụ tra cứu ngày đẹp đầu năm 2019 phù hợp nhất cho gia chủ. Hi vọng công việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Sẽ ngày càng được phát triển vượt bậc và gặt hái được nhiều thành công.