Xem ngày tốt nhập trạch chuyển về nhà mới

Chọn ngày nhập trạch theo tuổi là công cụ tra cứu hữu ích đối với mọi người dùng. Hỗ trợ đọc giả xem và chọn ngày nhập trạch, chuyển nhà, dọn về nhà mới theo tuổi của gia chủ hợp phong thủy nhất. Điều này tác động lớn tới sự gắn kết, khăng khít của các thành viên trong gia đình với nhau. Cụ thể là nội dung sau đây.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của xem ngày nhập trạch

Xem ngày tốt xấu theo tuổi chuyển về nhà mới tuy là một việc đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Sự quyết định chuyển sang nhà mới sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới vận khí của bạn. Vì thế trước khi chuyển sang nhà mới, cần lưu tâm tới việc xem ngày trước khi nhập trạch. Bởi điều này quyết định đến vượng khí, sự cát hung, thịnh hay suy của căn nhà đó.

Xem ngày dọn sang nhà mới theo tuổi gia chủ
Xem ngày dọn sang nhà mới theo tuổi gia chủ

Xem ngày tốt chuyển về nhà mới sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn. Tạo tinh thần hứng khởi hoàn thành mọi việc được tốt đẹp. Nhờ đó mà sức khỏe, công việc của gia chủ được cải thiện, đi lên và thăng hoa hơn. Nếu xem ngày xấu hắc đạo để nhập trạch thì mọi sự đều thất bại. Nhìn thấy được nhiều sự xáo trộn trong chính công việc và cuộc sống của bạn.

Các yếu tố chọn ngày nhập trạch?

Ngày nhập trạch được xem là tốt khi đó phải là ngày hoàng đạo và không khắc với tuổi gia chủ. Vì vậy xem ngày chuyển vào nhà mới cần dựa vào các yếu tố cần thiết để có thể chọn được ngày đẹp để chuyển.

Ngày giờ tốt hợp theo tuổi chủ nhà

Công cụ sẽ cung cấp danh sách các ngày giờ hoàng đạo theo tuổi của bạn, phù hợp để dọn về nhà mới. Dẫu vậy, không phải cứ ngày giờ hoàng đạo là người nào cũng có thể hợp. Nên cần chọn ngày đẹp ngày tốt hợp với tuổi của chủ nhà. Bên cạnh đó là phải chọn giờ tốt để tiến hành lễ cúng nhập trạch, xin phép các vị thần cai quản ngôi nhà được chuyển tới ở, hi vọng được bề trên phù hộ, độ trì. Đó là những khung giờ trời đất giao hòa thích hợp cho việc chuyển dọn. Cũng như thực hiện các bước công việc hoàn thiện trước khi về nhà mới. Để mọi việc được suôn sẻ, may mắn mang lại đại cát đại lợi cho ngôi nhà.

Tránh các ngày kỵ

Ngoài việc chọn ngày giờ đẹp rồi, gia chủ cũng cần đối chiếu xem ngày đó có phải là các ngày xấu. Như Tam nương, Thọ tử, Hắc Đạo, ngày Dương công kỵ nhật, Vãng Vong hay không? Khi chọn ngày chuyển đồ khỏi nhà cũ, nếu ngày hoàng đạo trùng với ngày Tam nương không nên chọn. Vì ngày đó kiêng kỵ xuất hành. Vậy nên gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn ngày nhập trạch theo tuổi.

Có thể thấy được việc xem ngày đẹp để nhập trạch hay chuyển phòng làm việc. Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cung mệnh, tuổi tác, thời tiết khí hậu, điều kiện gia đình,… Chính vì thế, bạn cần phải xem xét thật kỹ để có quyết định phù hợp nhất.