Xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Xem ngày sửa chữa nhà cửa theo tuổi là một việc không phải là dễ dàng. Nhưng lại góp phần quan trọng về phong thủy của ngôi nhà. Đảm bảo quá trình thi công sửa chữa được an toàn nhất. Nhờ xem ngày khởi công sửa nhà mà gia chủ sẽ chọn được ngày tốt tránh ngày xấu để tu tạo sửa chữa lại ngôi nhà. Giúp cho quá trình sửa chữa được diễn ra suôn sẻ và tạo ra một không gian mới đẹp nhất.

Hướng dẫn xem ngày tốt tu tạo sửa chữa nhà cửa

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Việc coi ngày sửa chữa nhà cửa có ý nghĩa gì?

Coi ngày sửa chữa, tu tạo nhà cửa là một việc làm có nhiều ý nghĩa. Thông qua xem tuổi, công cụ sẽ chọn ra ngày sửa nhà đẹp nhất phù hợp với phong thủy. Tăng thêm vượng khí, tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Nếu khởi công sửa chữa vào ngày hoàng đạo hợp tuổi, cuộc sống gia đình sau này sẽ yên ổn, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và thành đạt.

Xem ngày tốt trong tháng, chọn ngày tốt tiến hành sửa chữa nhà cửa thuận lợi, suôn sẻ
Xem ngày tốt trong tháng, chọn ngày tốt tiến hành sửa chữa nhà cửa thuận lợi, suôn sẻ

Ngược lại nếu vô tình tiến hành vào ngày hắc đạo, xung khắc với ngũ hành bản mệnh của gia chủ. Thì không tự nhiên mà rước vào tai họa, những điều không may cứ liên tục xảy ra. Gây ra nhiều xáo trộn trong gia đình mà không giải quyết được.

Dựa vào yếu tố nào để chọn ngày sửa chữa nhà cửa?

Khi xem và chọn ra ngày đẹp để thực hiện tu tạo, sửa nhà cửa. Cần phải cân nhắc và xem xét các yếu tố mang tính chất quyết định ngay sau đây:

Ngày tốt hợp tuổi gia chủ

Xem lịch các ngày hoàng đạo để biết được các ngày tốt trong tháng. Ngoài ra xem các yếu tố về cung, mệnh, thiên mệnh của gia chủ phù hợp với ngày nào nhất. Thì ngày đó chính là ngày bạn cần phải chọn để sửa nhà. Nhằm đón thật nhiều may mắn, tài lộc về với gia đình. Khi mọi yếu tố đã hòa hợp cả về không gian lẫn phong thủy thì mọi sự đều tốt lành, an yên. Đặc biệt, cần kiêng kỵ khởi công vào những ngày khắc tuổi để hạn chế những rủi ro khách quan và chủ quan có thể xảy ra.

Chọn giờ hoàng đạo trong ngày

Sau khi đã xem được ngày quan trọng, thì việc chọn giờ tốt sửa nhà là điều tất yếu phải làm. Tuyệt đối tránh vào các giờ thuộc tứ trụ: Dần, Thân, Tỵ, Hợi để chọn giờ làm lễ cúng sửa nhà. Việc này như một lời báo cáo tới thổ địa ngôi nhà để xin phép được khởi công xây dựng. Bởi phần đông mọi người quan niệm làm vào giờ đẹp thì sẽ được phù hộ. Và nhận được sự cho phép của thần cai quản ngôi nhà.

Việc xem ngày tốt xấu đặt bếp, khởi công sửa chữa nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn, khi bạn thực hiện tra cứu trên công cụ của chúng tôi. Tiện ích trên sẽ giúp bạn xem và chọn được ngày giờ tốt sửa nhà nhanh chóng nhất. Với mong muốn ngôi nhà của bạn sẽ được hoàn thiện theo đúng hướng, theo đúng nguyện vọng của gia chủ.