Xem ngày xấu hắc đạo trong tháng

Xem ngày giờ hắc đạo trong tháng để kịp thời tránh thực hiện các sự kiện trọng đại, có tính quyết định tới đời người sau này. Vậy ngày chu tước hắc đạo có nghĩa là gì? có xấu không? Vào ngày này không nên làm gì? Cụ thể xem ngày hắc đạo trong tháng có ảnh hưởng gì tới những công việc quan trọng. Sẽ được chúng tôi tiết lộ ngay sau đây.

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc xem ngày giờ xấu trong tháng

Ngày hoàng đạo là đường thần thiện đến phiên, còn ngày hắc đạo là ngày thần ác chú tìm. Mỗi một vị thần sẽ tương ứng với một ngôi sao, thực hiện nhiệm vụ riêng được giao phó. Việc xem các ngày xấu trong tháng sẽ hỗ trợ bạn nên làm gì và tránh không nên làm gì vào ngày đó.

Những ngày vô cùng xấu trong tháng mà bạn cần biết
Những ngày vô cùng xấu trong tháng mà bạn cần biết

Dựa vào tra lịch âm, coi ngày xấu theo tuổi giữ vai trò quan trọng trong các công việc liên quan đến phần âm, phải nói là rất tốt. Cụ thể là xây mộ, cất mộ, lập bàn thờ, chôn cất,… đều có thể tiến hành vào các ngày này. Chính vì vậy, không chỉ xem ngày tốt, ngày đẹp mới cần thiết. Mà còn phải xem xét kỹ lưỡng tới các ngày xấu nữa thì mới chọn ra được ngày phù hợp với công việc.

Cách tính ngày giờ xấu theo tuổi

Tiện ích xem ngày xấu trong tháng sẽ cung cấp cho bạn danh sách các ngày xấu hắc đạo trong tháng mà bạn muốn tìm kiếm. Cụ thể hơn nữa là các việc nên và không nên làm trong ngày đó. Cụ thể cách tính như sau:

Ngày hắc đạo

Để coi ngày xấu chúng ta cần dựa vào thông tin tháng cần xem. Thông qua việc xem ngày âm lịch, thì 1 năm gồm 12 tháng, trong đó có 6 cặp tháng có các ngày hắc đạo giống nhau.

Tháng âm lịch Ngày hắc đạo
Tháng giêng và Tháng 7 Dậu, Mão, Hợi, Ngọ
Tháng 2 và Tháng 8 Thân, Sửu, Tỵ, Hợi
Tháng 3 và Tháng 9 Tuất, Mão, Sửu, Mùi
Tháng 4 và Tháng 10 Tý, Mão, Dậu, Tỵ
Tháng 5 và Tháng 11 Dần, Mùi, Hợi, Tỵ
Tháng 6 và Tháng 12 Sửu, Thìn, Mùi, Dậu

Giờ hắc đạo

Trong một ngày gồm có 12 giờ tương ứng với 12 con giáp trong phong thủy. Khởi đầu từ 23 giờ đêm (giờ Tý) đến 1 giờ sáng theo âm lịch. Theo đó mỗi ngày sẽ có các khung giờ xấu, hắc đạo khác nhau.

Ngày Giờ hắc đạo
Ngày Tý và ngày Ngọ Dần, Mùi, Tỵ, Thìn, Tuất, Hợi
Ngày Sửu và ngày Mùi Tý, Sửu, Ngọ, Thìn, Mùi, Dậu
Ngày Dần và ngày Thân Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu
Ngày Mão và ngày Dậu Sửu, Thìn, Tỵ, Tuất, Thân, Hợi
Ngày Thìn và ngày Tuất Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Tuất, Mùi
Ngày Tỵ và ngày Hợi Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân, Dậu

Qua bài viết này, chắc bạn đã tự có đáp án cho thắc mắc xem ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu rồi phải không? Hi vọng công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết được ngày xấu. Nhằm lên kế hoạch sắp xếp, tiến hành mọi việc được chu đáo, đạt kết quả tốt nhất