Xem đặt tên cho con trai con gái hay và ý nghĩa năm 2022

Đặt tên con hợp tuổi bố mẹ là việc mà không chỉ bố mẹ mà ông bà cũng rất cân nhắc và cần nhiều suy nghĩ. Lựa chọn và đặt tên cho con gái, con trai hay và ý nghĩa nhất năm 2020. Cha mẹ luôn gửi gắm trong đó niềm mong đợi và hy vọng về cuộc đời của người con sau này. Tên nào đẹp và ý nghĩa cho bé gái, bé trai mà lại mang đến nhiều bình an, may mắn cho cả cuộc đời của con bạn sau này? Công cụ đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành sẽ giúp bạn bói tên cho con, xem tên cho con.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuTại sao phải đặt tên cho con theo phong thủy?

Cái tên không chỉ là để tên gọi để phân biệt mọi người với nhau. Mà nó là phúc phần gắn bó với đứa trẻ cả đời nằm trong khả năng cha mẹ có thể quyết định và lựa chọn. Với những cái tên cho con gái dễ thương nhất, con trai thì đẹp nhất, bố mẹ có thể gián tiếp mang lại cuộc đời tươi sáng cho bé sau này.

Xem ý nghĩa về tên bé trai, bé gái con bạn
Xem ý nghĩa về tên bé trai, bé gái con bạn

Ngoài ra cần lưu ý khi đặt tên cho con phải theo tuổi bố mẹ và phong thủy ngũ hành. Điều này không chỉ mang tới sự gắn kết hòa hợp, may mắn tài lộc, cho gia đình, mà còn cho cuộc đời trẻ. Tạo được sự hòa thuận, hứng khởi đồng nhất giữa bố mẹ và con cái. Đặc biệt để dễ dàng và thuận tiện hơn khi ở nhà, bố mẹ có thể đặt tên gọi ở nhà cho con trai, con gái. Tất cả đều hi vọng đứa bé sinh ra dễ nuôi, hay ăn chóng lớn, lễ phép. Và còn được nhiều người yêu thương, quý mến và cưng nựng.

Cách đặt tên cho con năm 2020

Để đặt những cái tên hay và đẹp cho bé trai, bé gái. Ngoài  việc tên gồm những kí tự đẹp, thì bố mẹ cần xem giới tính sinh con kết hợp ngũ hành, phong thủy và hợp tuổi. Để mang lại phúc phận và phúc khí trong cuộc sống gia đình cũng như cho cuộc đời con. Cụ thể:

Đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành

Một cái tên đầy đủ sẽ gồm có ba phần: Phần họ, phần đệm và phần tên. Đại diện cho Thiên – Địa – Nhân. Bố mẹ sẽ phải trung hòa sao cho 3 yếu tố này hài hòa cả về tương sinh, tránh bị tương khắc và cân bằng về ngũ hành. Những cái tên chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc sẽ mang lại nhiều phúc khí. May mắn và khởi sắc bền vững về sau cho con cháu. Kèm theo đó không được mắc phải các quy luật cấm kỵ khắc mệnh. Nếu không người con sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Đặt tên cho con theo tam hợp

Để chọn được cái tên nhiều ý nghĩa và đem lại nhiều vận may phúc phận, ấm no hạnh phúc cho con trai, con gái. Thì nên chọn tên tam hợp với tuổi con. Để mang đến nhiều vận may, xum họp, niềm vui, vạn sự như muốn trong cuộc sống. Ngược lại, nếu tên con phạm vào tứ hành xung thì gia đình sẽ hay bất hòa, khắc khẩu, tính cách không hòa hợp. Trong đó xét tuổi tam hợp hay tứ hành xung như sau:

Tam hợp Tứ hành xung
Dần – Ngọ – Tuất Dần – Thân – Tỵ – Hợi
Hợi – Mão – Mùi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Thân – Tí – Thìn Tí – Dậu – Mão – Ngọ
Tỵ – Dậu – Sửu

Như vậy, đặt tên cho con chính là công cụ cung cấp thông tin giúp bạn biết được ý nghĩa tên con của mình. Để có thể hiểu rõ hơn về cuộc đời con sau này.  Đồng thời hỗ trợ bạn tìm kiếm và lựa chọn, đặt tên con đẹp và hợp tuổi bố mẹ nhất. Nhằm mang đến cho cuộc đời con gặp được nhiều may mắn.