Xem tuổi làm nhà hợp theo tuổi năm 2022

Coi tuổi làm nhà trước khi tiến hành khởi công xây dựng là một việc vô cùng quan trọng. Bởi việc làm này ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, tài chính, tình cảm vợ chồng trong hôn nhân. Do vậy mà trước khi có quyết định xây nhà cần phải xem xét nhiều vấn đề. Tiện ích xem tuổi đẹp làm nhà, xây nhà, cất nhà năm 2020 sẽ cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất. Giúp bạn biết được năm 2019 tuổi nào làm nhà được? Nhằm chọn ngày lành tháng tốt hợp tuổi mang lại hạnh phúc, may mắn và sức khỏe.

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Xem và chọn tuổi sửa nhà, làm nhà mang ý nghĩa gì?

Khi tiến hành các công việc quan trọng cuộc đời như mua đất, sửa nhà hay làm nhà. Để kết quả chính xác nhất phải xem bằng tuổi âm. Vì những vấn đề này còn liên quan tới yếu tố tâm linh. Sau khi xem tuổi mua đất, việc xem và chọn tuổi làm nhà sẽ giúp cho quá trình thi công xây dựng được an toàn, thuận lợi và suôn sẻ. Đồng thời mang lại sự thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ.

Những tuổi nào có thể mượn tuổi làm nhà vào năm 2020?
Những tuổi nào có thể mượn tuổi làm nhà vào năm 2020?

Do đó cần phải hết sức cẩn thận tránh đi những tuổi đại kỵ để tiến hành khởi công. Bởi nếu xây nhà phạm phải tuổi kỵ sẽ khiến cho công trình không thuận lợi, gặp nhiều bất trắc. Đồng thời sức khỏe, vận mệnh của mọi thành viên trong gia đình cũng bị ảnh hưởng không tốt.

Cách xem tuổi làm cất nhà, sửa nhà

Để mọi sự chuẩn bị cho việc xây nhà mới được diễn ra tốt đẹp, thuận lợi nhất thì đặc biệt phải tránh tuổi Tam tai, Hoàng ốc hay Kim lâu thì không nên làm nhà. Lúc này cần phải biết được cách tính tuổi làm nhà hoặc hóa giải nếu muốn tiến hành. Phòng tránh đi những tai họa không tốt về sau.

Hoàng ốc

Hoàng ốc là hạn cần tránh khi xem tuổi âm xây cất nhà mới. Nếu phạm Hoàng ốc sẽ gây ra những tốn thất rất lớn về tài sản và con người. Công việc làm ăn bất trắc, thất thoát nhiều, các mối quan hệ xã hội không được tốt đẹp. Khi coi tuổi xây nhà sẽ giúp bạn biết được tuổi của bạn có phạm Hoàng ốc không. Để sớm kịp thời tìm cách hóa giải, khiến mọi chuyện được êm xuôi, hanh thông tốt đẹp.

Hạn Tam tai

Hạn Tam tai là tai họa khó tránh xảy ra trong 3 năm liên tiếp và cứ 12 năm sẽ lặp lại một lần. Không chỉ riêng mỗi làm nhà cần tránh mà mọi việc đại sự bạn đều cần phải lưu tâm tới vấn đề này. Bạn cần phải xác định tuổi mình có bị phạm vào Tam tai không trước khi muốn tiến hành làm nhà. Vì điều này sẽ gây hậu quả khó lường về sau cho bản thân gia chủ và gia đình.

Cần tránh tuổi Kim lâu

Xưa nay khi tiến hành các công việc trọng đại có tính quyết định số mệnh cuộc đời về sau. Thì bên cạnh việc xem ngày giờ tốt, còn phải xem tuổi có phạm Kim lâu hay không? Bởi nếu làm vào năm tuổi Kim lâu thì công việc khó thành công, sức khỏe bị ảnh hưởng rất lớn, mọi sự đều không thành. Vì thế khi làm nhà gia chủ cũng không được chủ quan trong vấn đề này.

Trên đây là nội dung liên quan hỗ trợ bạn trong việc tra cứu và kiểm tra xem tuổi đẹp làm nhà, sửa nhà năm 2020. Bên cạnh đó là danh sách các tuổi tiến hành xây nhà là đẹp nhất, phù hợp nhất. Góp phần tăng thêm mọi điều tốt lành cho quá trình thi công cũng như mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.