Xem tuổi vợ chồng kết hôn có hạnh phúc hay không?

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu hay xem bói tuổi vợ chồng lấy nhau có hợp nhau hay không là một việc mang nhiều ý nghĩa. Mặc dù nên duyên vợ chồng là do duyên phận an bài. Thế nhưng để xem hợp tuổi vợ chồng trước khi cưới để tìm cách khắc phục, hóa giải khi có sự xung khắc. Nhằm hi vọng cuộc sống hạnh phúc của các cặp vợ chồng sau này, được xây dựng trên nền tảng sự tôn trọng, yêu thương và thông cảm lẫn nhau.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem tử vi tuổi lấy vợ lấy chồng để làm gì?

Theo quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Thì vấn đề xem bói tình duyên, nhân duyên tuổi vợ chồng trước khi kết hôn luôn được coi trọng. Bởi khi xem sẽ biết được giữa hai người có can chi, mệnh tuổi,… là hợp hay khắc. Hiểu rõ hơn cuộc sống vợ chồng sau này sẽ thuận lợi, ít sóng gió thử thách hay có nhiều sự mâu thuẫn, xung khắc thường xuyên.

Xem bói vợ chồng có hợp tuổi nhau. Cải thiện cuộc sống hôn nhân tốt lên.
Xem bói vợ chồng có hợp tuổi nhau. Cải thiện cuộc sống hôn nhân tốt lên.

Do vậy tiện ích xem tuổi vợ chồng kết hôn sẽ đưa ra kết quả đúng nhất dựa trên những phân tích các yếu tố ảnh hưởng. Từ đó sớm tìm cách để hóa giải cải thiện đường tình duyên mình được tốt lên.

Xem bói tuổi vợ chồng tốt hay xấu dựa vào các tiêu chí nào?

Xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh là hợp hay khắc. Cần dựa trên các yếu tố nhất định: Cung, Mệnh, Thiên Can, Địa chi và Thiên mệnh năm sinh hai người. Cụ thể như sau:

Xem cung, mệnh của hai vợ chồng

Cung và mệnh là những yếu tố có mức ảnh hưởng lớn trong các quyết định liên quan tới việc xem phong thủy. Khi biết được chính xác cung và mệnh mỗi người. Có thể xem được màu sắc hợp mệnh, chọn màu xe hợp mệnh, chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Cũng như vậy thì xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh sẽ biết được tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không? Nếu tương sinh thì cuộc sống hôn nhân của hai người sẽ rất tốt. Công việc tiến triển thuận lợi, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Tuy nhiên tương khắc thì mâu thuẫn và sự đỗ vỡ trong hôn nhân là khó tránh khỏi.

Đồng thời dựa vào cung hai vợ chồng cũng sẽ biết được thêm nhiều điều khi hai người quyết định đến với nhau. Bởi xem cung chính là yếu tố quan trọng khi xét tuổi vợ chồng. Nếu cung hai người là Thiên y thì vô cùng tốt. Nhưng tuyệt mệnh sẽ mang lại nhiều tai họa trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng về sau. Cần sớm tìm cách hóa giải.

Can chi xung hợp trong vợ chồng

Thiên Can và Địa chi cũng là một trong các yếu tố để chúng ta xem xét tuổi hai người có hợp nhau không. Bởi đây là hai yếu tố quyết định lớn đến tình cảm, sự bền vững. Cũng như lộc làm ăn của 2 vợ chồng. Xem can chi vợ chồng nếu tương hợp, sẽ giúp cho cuộc sống nhân duyên vợ chồng được bền vững. Yên tâm hơn trong cuộc sống, tự tin nắm bắt thế mạnh để tăng tình cảm và phát triển yếu tố tài lộc. Trường hợp xung khắc nhau hãy cùng nhau vượt qua và tìm cách hóa giải.

Thiên mệnh năm sinh hai người

Thiên mệnh năm sinh chính là yếu tố quyết định đến đời sống hôn nhân vợ chồng. Khi muốn xem thiên mệnh chúng ta cần xem xét vào năm sinh và cung tuổi vợ chồng. Từ đó luận giải được tương sinh tương khắc trong thiên mệnh của hai người. Trường hợp kết quả đánh giá là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa Hại sẽ phải sớm hóa giải. Nếu không sẽ gặp nhiều sóng gió về sau.

Như vậy qua tiện ích xem tuổi vợ chồng dựa theo năm sinh. Sẽ hỗ trợ hai bạn chính xác nhất trong việc chọn bạn đời chung sống sau này. Giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và người bạn đời để đưa những quyết định lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất.