Xem tuổi xông đất cho chủ nhà đầu năm mới 2021

Mỗi dịp tết đến xuân về, mọi nhà đều vui mừng chào đón năm mới và dành những lời hay ý đẹp đi chúc mọi nhà. Với mong muốn sẽ gặp được nhiều may mắn, bình an, tài lộc, nhiều nhà đã cẩn trọng lựa chọn tuổi xông đất đầu xuân năm mới nhà mình. Vì vậy xem và chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm Nhâm Dần 2022 là vô cùng cần thiết. Bởi nó sẽ mang lại may mắn lộc tài cả năm đó cho gia chủ và cả gia đình.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2022

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2022


Xem chọn người xông đất, xông nhà đầu năm mang ý nghĩa gì?

Xông đất, xông nhà là một việc quan trọng mang nhiều ý nghĩa. Đó trở thành một phong tục, nghi lễ quen thuộc mà mọi nhà đều quan tâm tới khi chuẩn bị đón năm mới. Xông đất, xông nhà là gì? Vào thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới vào mùng 1 tết. Người đến nhà chúc tết đầu tiên sẽ được xem là người xông đất. Dù là người trong gia đình hay ngoài thì đều được tính là người xông đất, tùy thuộc xem tuổi mà có thể tự xông đất cho nhà mình.

Để chon được người xông đất, xông nhà hợp tuổi, gia chủ cần để ý tới vía và tuổi của người đó có hợp với năm 2022 và tuổi của mình hay không. Điều đó sẽ mang tới một năm an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Ngược lại nếu năm đó người đến xông đất mang tuổi xung khắc với chủ nhà. Thì mọi việc trong năm đó sẽ gặp nhiều trục trặc, bất lợi. Sức khỏe đến công việc và chuyển tình cảm đều bị ảnh hưởng xấu.

Cách xem chọn người xông nhà đầu năm

Các cụ xưa nay tâm niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Việc lựa chọn tuổi người xông đất đầu năm hợp tuổi gia chủ cần tuân theo các yếu tồ về phong thủy. Nhằm chọn được người phù hợp, có vía tốt xông đất lấy may cầu mong năm mới bình an, phát đạt. Công cụ sẽ cho bạn biết được cách xem năm nay tuổi nào xông nhà tốt với mình? Bằng cách dựa vào một số tiêu chí sau:

Chọn người hợp tuổi xông đất, xông nhà năm Canh Tý 2020 hứng trọn tài lộc
Chọn người hợp tuổi xông đất, xông nhà năm Nhâm Dần 2022 hứng trọn tài lộc

Người hợp tuổi với gia chủ

Người đến xông đất đầu năm phải là người có Thiên can, Địa chi và Ngũ hành hợp với tuổi của gia chủ và hợp với năm Nhâm Dần 2022. Tránh đi các tuổi phạm vào tứ hành xung với năm đó và năm tuổi gia chủ. Nhằm mục đích đem đến lộc tài, thuận lợi và sự thịnh vượng cho chủ nhà. An tâm và hứng khởi hơn giúp mọi việc làm đều tốt đẹp.

Người có vía tốt, không có tang

Liệu năm nay tuổi nào xông nhà tốt cho gia chủ? Tuổi người xông đất không phạm tuổi hạn và không khắc kỵ tuổi gia chủ là điều kiện đủ. Thì những yếu tố về đức tính xởi lởi, là người vui vẻ, hòa đồng, thành đạt,…mới là điều kiện cần. Có như vậy năm đó nhà bạn sẽ thu hút được nhiều vượng khí, tài lộc. Một sự khởi đầu suôn sẻ, vạn sự như ý.

Đặc biệt người đang chịu tang người thân hoặc người phụ nữ đang mang thai. Vào ngày mồng 1 đầu năm không nên ra khỏi nhà đi chúc tết. Một là năm đó xấu thì người ta sẽ không chửi mình. Hai là mình giữ cho nhà người ta, tránh mang tới cho họ những điều không tốt, không may mắn. Vì đó như một điềm báo về những sự xui xẻo, gây xáo trộn mọi thứ trong gia đình họ. Có người sẽ tan gia bại sản, mất mát đủ đường.

Tiện ích xem tuổi người xông đất 2022 sẽ cung cấp tới bạn danh sách các tuổi hợp xông đất đầu năm theo năm sinh gia chủ. Từ đó giúp gia chủ chọn được tuổi hợp tránh tuổi xung khắc. Nhằm mang lại vượng khí và lộc tài cho cả năm. Chúc quý giả năm mới sum vầy, đong đầy Hạnh phúc. Gói trọn Lộc tài. Giữ mãi An Khang. Thắt chặt Phú quý. Cùng chúc Như ý, Hứng tròn An Khang, năm mới Bình An. Cả nhà Sung túc.