Xem mệnh dựa theo ngày tháng năm sinh

Xem mệnh theo tuổi là công cụ hỗ trợ bạn đọc cách xem mệnh ngũ hành của mình theo năm sinh. Để biết được xem tuổi bạn thuộc mệnh gì, hợp mệnh nào, màu sắc phong thủy sẽ hợp theo tuổi. Tra cứu cung mệnh theo năm sinh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn bản thân mình, biết mệnh để có những lựa chọn phù hợp cho chính bản thân.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Mục đích của xem cung mệnh ngũ hành theo năm sinh

Theo thuyết âm dương và ngũ hành, có 5 nguyên tố cơ bản là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (hay còn gọi là ngũ hành). Trong đó sẽ có hai nguyên lý cơ bản: Tương Sinh và Tương Khắc. Dựa vào sự tương hợp tương khắc trong bản mệnh sẽ nói lên nhiều điều khác nhau chính xác nhất. Khi xác định được cung mệnh, bạn sẽ biết được mình hợp màu gì, hợp với người mệnh nào, xem sao chiếu mệnh 2019, v.v. Hầu hết mọi người thường sử dụng các vật dụng mang theo thân có màu sắc phong thủy hỗ trợ mệnh. Nhằm tăng thêm sinh khí, thu hút vận may, giải trừ hạn xấu.

Xem mệnh qua năm sinh cho biết gì?

Mỗi mệnh là một cá tính riêng biệt khác nhau. Có những mệnh sẽ tương sinh hoặc xung khắc với nhau. Xem mạng phong thủy theo năm sinh giúp bạn sắp xếp các ý định một cách hoàn hảo như xe màu gì, nhà hướng nào, v.v hợp với mệnh. Nội dung cụ thể dưới đây.

Màu sắc tương sinh

Màu sắc tương sinh gần như giống như tên gọi của mệnh, bạn nên phối hợp sao cho hài hòa. Biết cách sử dụng màu sắc vào nội thất trong nhà, màu xe, đồ phụ kiện trang sức. Nhằm tăng thêm may mắn, phát huy tối đa lợi ích của vật dụng đó mang lại cho người sử dụng. Đồng thời cần tránh các màu tương khắc, không hợp với tuổi nếu không muốn gặp những điều không may.

Xem mệnh ngũ hành theo năm sinh và cách tăng thêm vận may, sinh khí, tài lộc
Xem mệnh ngũ hành theo năm sinh và cách tăng thêm vận may, sinh khí, tài lộc

Hướng hợp tuổi

Công cụ trên đây còn có thể hỗ trợ bạn xác định được hướng tốt và xấu qua tuổi gia chủ. Nhằm chọn được hướng xuất hành, hướng đặt bếp, hướng xây nhà sao cho thật phù hợp và tăng thêm sinh khí của đất trời. Với mong muốn đem tới một tổ ấm hạnh phúc, con cái đuề huề và thành công.

Các tuổi xung hợp

Ngoài ra, dựa trên việc xem mệnh của các năm sinh khác nhau. Sử dụng các tính toán khoa học theo phong thủy, giúp bạn xem xét, lựa chọn được người bạn đời phù hợp. Có thể tiến đến kết hôn, gả vợ gả chồng. Đồng thời tìm được người kết hợp làm ăn hợp tuổi. Phát huy tất cả các yếu tố có lợi nhất để phát triển.

Có thể nói, cung mệnh là yếu tố quan trọng khi xem phong thủy ở mọi mặt. Từ những chuyện cá nhân tới cả của gia đình, công ty, doanh nghiệp đều cần thiết. Hi vọng với những thông tin trong bài viết. Sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ mình thuộc mệnh gì trong phong thủy? Các mệnh tương sinh với bạn. Là bước đệm phát triển mọi việc tốt hơn không chỉ trong tình cảm gia đình mà còn trong mọi mặt cuộc sống.